Đây cũng là dịp để gia đình PSD Group cùng giao lưu, chia sẻ, gắn kết hơn, cùng hướng đến một năm mới năm 2023 thành công, vạn sự như ý.

Chương trình có sự tham gia của Tiến sĩ danh dự Lê Trung Tuấn – Nhà sáng lập PSD Group, Chủ tịch Hội đồng quản lý Viện PSD; bà Nguyễn Thị Lan Phương – Tổng giám đốc điều hành PSD Group; ông Nguyễn Thanh Hải – Phó Tổng giám đốc PSD Group; ông Ngô Viết Trọng - Phó Tổng giám đốc PSD Group; ông Lê Bá Sâm - Phó Tổng giám đốc PSD Group; ông Phạm Huy Đăng – Phó Tổng giám đốc PSD Group – Trưởng ban Kiểm soát;… cùng ban lãnh đạo của các công ty thành viên trong Tập đoàn PSD và tập thể cán bộ, nhân viên của Tập đoàn.

Sau thời gian dài ảnh hưởng do dịch Covid-19, đây cũng là dịp để nhìn lại, ghi nhận những cố gắng, nỗ lực phấn đấu của toàn bộ cán bộ, nhân viên trong suốt năm 2022 và cùng nhau đưa ra những hoạch định về một năm mới 2023. Hơn nữa, bữa tiệc cũng là dịp tăng thêm sức mạnh đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên của PSD Group.

Chia sẻ tại chương trình, ông Lê Trung Tuấn - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn PSD Group đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn bộ cán bộ, nhân viên đã đồng hành cùng chặng đường phát triển của công ty, đồng thời đưa ra những định hướng phát triển trong năm 2023.

Bữa tiệc đã diễn ra thành công tốt đẹp để chào đón xuân Qúy Mão 2023. Tập thể cán bộ, nhân viên của PSD Group đã có dịp tạm gác lại những bộn bề của năm cũ, cùng nhau hướng tới một năm mới nhiều năng lượng và đầy hy vọng.

Một số hình ảnh tại chương trình: