PSD Media mang theo sứ mệnh: "Tạo ra các chương trình sự kiện, truyền thông, kết nối có ý nghĩa sâu sắc với con người và đất nước Việt Nam".

“Cán bộ công nhân viên là tài sản quý giá nhất, là tinh hoa, là sức mạnh, là những chiến binh dũng cảm của công ty để làm nên những sản phẩm - dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng”.

Chính vì vậy PSD Media xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn, nỗ lực “chiêu hiền đãi sĩ” và đào tạo ra những nhân tố phù hợp trong lĩnh vực hoạt động của mình, đặt đúng người vào đúng việc để phát huy hết khả năng.

Ở PSD Media có ban lãnh đạo là những người đứng đầu, chèo lái và dẫn dắt đội quân MEDIA "chinh chiến" nhiều dự án khác nhau. Có vị trí Content - Người dùng con chữ để tạo nên những giá trị lan tỏa nên mọi người. Designer để lại dấu ấn của mình qua những thiết kế độc đáo và riêng biệt. Tất nhiên không thể thiếu vị trí Editor - Người dùng âm thanh và hình ảnh lay chuyển cảm xúc của mỗi chúng ta.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA PSD MEDIA

Tín: Công ty PSD Media lấy chữ TÍN là quan trọng nhất để làm vũ khí cạnh tranh. Đó là là một sự cam kết.

Tâm: Công ty coi trọng chữ TÂM và coi đó là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Chúng tôi thực hiện đúng pháp luật và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm - dịch vụ tốt nhất, coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của Công Ty.

Trí: Luôn coi sự sáng tạo là kim chỉ nam, là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng cho mỗi khách hàng. Chúng tôi luôn chủ động cập nhật, cải thiện, nâng cao chất lượng về trí tuệ để đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe của thị trường

Thần: Tôn trọng và giữ gìn bản sắc văn hóa của dân tộc. Luôn có trách nhiệm truyền thông và giáo dục những giá trị văn hóa của dân tộc cho thế hệ tương lai

 Tốc: Làm việc thần tốc với châm ngôn “Tốc độ nhanh - Hiệu quả tốt”. Tốc độ đi đôi với hiệu quả. Đó là giá trị bản sắc chung để triển khai các dự án.

Để có thể làm được điều đó, chúng tôi - PSD Media cung cấp tới bạn những dịch vụ truyền thông như: Tư vấn tổng thể về truyền thông giúp đẩy mạnh thương hiệu của bạn. Tư vấn, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu - gương mặt của thương hiệu. Cung cấp giải pháp Digital Marketing toàn diện trên đa dạng các kênh (Facebook, Google, SEO Website...). Tổ chức các sự kiện, hội nghị, hội thảo từ A - Z. Sản xuất TVC, viral video, music video, video quảng cáo......

PSD Media- Người bạn đồng hành của mỗi doanh nghiệp

Đối với PSD Media, khách hàng không chỉ đơn thuần là đối tác mà còn là những người đồng hành thân thiết nhất bởi những người bạn đồng hành sẽ luôn:

  • Tin tưởng lẫn nhau
  • Thấu hiểu nhau
  • Hướng tới một mối quan hệ bền vững cùng nhau

----------------

Thông tin liên hệ:

 🏬  Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà 21T1, khu đô thị Hapulico, 83 Vũ Trọng Phụng, quận Thanh Xuân, Hà Nội.