Chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm như thiết bị văn phòng, nông sản, lâm sản, hóa chất, vật liệu xây dựng, phụ gia công nghiệp.

Xuất khẩu các mặt hàng nông sản, thủy sản

Trên đà phát triển của mình, công ty đã mở rộng quy mô trong nước và đẩy mạnh xuất khẩu ra thị trường nước ngoài. Hiện tại, công ty đã và đang xuất khẩu các mặt hàng nông sản, thủy sản, trái cây… ra các nước trên khu vực và toàn thế giới. Công ty đã có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của ngành nông nghiệp cũng như thúc đẩy nền kinh tế thị trường của nước nhà.

Nhập khẩu hóa chất, đạm SA, Kali

Để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của thị trường trong nước, chúng tôi chuyên nhập khẩu hóa chất, đạm SA, Kali từ các doanh nghiệp uy tín trên thế giới, đảm bảo chất lượng và các tiêu chuẩn khắt khe trong quá trình nhập khẩu.

Cung cấp vật liệu xây dựng

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU PSD là một trong những đơn vị xuất khẩu xi măng uy tín tại Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất trpng dây chuyền hiện đại, khép kín, mọi quy trình sản xuất đều đảm bảo an toàn và thân thiện với môi trường. Đặc biệt, chất lượng của xi măng luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu, để khẳng định thương hiệu xi măng Việt trên thị trường quốc tế.

Xuất khẩu xi măng

Ngoài ra, công ty còn cung cấp các vật liệu xây dựng dưới đây: